Hội đồng Curia Tân Bình Tập Huấn_2022

24-09-2022 150 lượt xem

Vào lúc 9g00 sáng ngày 24/09/2022, Hội đồng Curia Tân Bình đã tổ chức Tập Huấn cho các Ủy viên và Hội viên Legio Mariae tại Hội trường Giáo xứ Tân Việt, 239 Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, TGP Sài Gòn.

Được sự phân công của anh Trưởng Hội đồng Comitium Saigon III, hai Ủy viên trong Ban Quản trị Hội đồng Comitium đã đến chia sẻ hai đề tài:

1. PHẬN SỰ ỦY VIÊN

2. TRẬT TỰ BUỔI HỌP.

Được biết, Cha Linh giám Hội đồng Curia Tân Bình, Chánh Xứ Tân Việt, linh mục Đaminh Vũ Ngọc Thủ đã đến chia sẻ, ngài rất vui khi các anh chị Ủy viên về dự Tập Huấn rất đông (85 Ủy viên- HV tham dự).

Ngài chúc mừng và khen ngợi Hội đoàn Legio Mariae có những hy sinh đóng góp trong công việc Truyền Giáo, Thăm Viếng các gia đình... là những công tác tông đồ rất thiết thực giúp các Giáo Xứ.

Có thể là hình ảnh về 1 ngườiNgài mong được sự hướng dẫn thực hành Thủ Bản Legio Mariae từ Ban Quản trị Hội đồng Comitium Saigon III, để các hội viên lĩnh hội nhiều hiểu biết hơn.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà

Sau khi Ủy viên tập huấn chia sẻ hai đề tài nêu trên, các anh chị Legio Mariae đã có nhiều câu hỏi thắc mắc xoay quanh Thủ Bản, công tác tông đồ và đã được giải đáp.

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhàĐến 11g, Buổi Tập Huấn kết thúc tốt đẹp trong tinh thần yêu thương vui vẻ đoàn kết.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Thay mặt cho Hội đồng Curia Tân Bình, chị Trưởng Maria Trần Thị Huê đã cảm ơn Ủy viên tập huấn của Hội đồng Comitium Saigon III đến chia sẻ cho các anh chị Legio Mariae thành công tốt đẹp.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàƯớc mong rằng, trong thời gian tới các Hội đồng Curiae còn lại đều sẽ tổ chức Tập Huấn cho các Ủy viên và Hội viên tham gia đông đủ và đạt được kết quả tốt đẹp.

Xin chúc mừng Hội đồng Curia Tân Bình,

Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria ban nhiều sức khỏe và ơn lành cho Cha Linh giám cùng tất cả các anh chị Legio Mariae thuộc Hội đồng Curia Tân Bình.

TTV. Dom. Đỗ Duy Chung

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, Legio Mariæ sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng legiomariævn.com của mình.

Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Đạo Binh Đức Mẹ, website: legiomariævn.com”.

Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Đạo Binh Đức Mẹ.