Lời đầu

29-10-2017 1,992 lượt xem

Thân chào tất cả qúy độc giả của www.legiomariaevn.com,
 
Khi mình nhận được email từ Ban Quản trị xin viết “Lời Đầu” cho legiomariaevn.com, thật sự là mình không biết viết gì, nhưng Ban Quản trị nói là cha cứ viết như cha nghĩ - thế là mình bắt đầu viết!  Viết những gì mình đang có trong đầu và đặc biệt là trong tim!
 
Trong sự bùng nổ của thế giới internet, khi mà rất nhiều người dùng internet để truyền bá những điều “đi ngược với luân lý và Lời Chúa” thì chúng ta rất cần những con người quảng bá những thông điệp của Lời Chúa và những tín lý cũng như cổ võ lòng sùng kính Mẹ Maria - Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ chúng ta!  
 
Mình rất vui vì trong thế giới hôm nay vẫn còn rất nhiều người bằng cách này hay cách khác, trong khả năng của mình, trở thành những nhà truyền giáo “không lời khấn” cho Giáo Hội!  Vâng, bạn thân mến, chúng ta phải truyền giáo - phải là những cánh tay nối dài của Chúa Giêsu giữa thế giới hôm nay!  Chúng ta phải là những “người lính” trung thành và sẵn sàng bảo vệ Giáo Hội, như gương của Mẹ Maria.  Mẹ đã can đảm cảnh chịu người đời chê tránh, xã hội ruồng bỏ  và ngay cả mạng sống của mình có thể bị ném đá vì “có con mà không có chồng” để bảo vệ Hài Nhi Giêsu; rồi mẹ lại từng bước đồng hành với con mẹ trong 33 năm trần thế, lẽo đẽo theo con với bao đau xót và khổ nhục trên con đường lên đỉnh Golgotha, để rồi cuối cùng hoàn tất tiếng XIN VÂNG khi ôm lấy xác con được hạ xuống từ Thập Giá cứu chuộc.
 
Bạn thân mến, chúng ta cần phải là những “đạo binh” trung thành dưới cờ của Mẹ để chiến đấu chống lại Satan và những mưu mô của nó – Thân chúc tất cả các thành viên và qúy độc giả của www.legiomariaevn.com luôn trung thành bảo vệ Giáo Hội, qua các lời Kinh Kính Mừng,  như Mẹ đã làm.
 
Ân Sủng và Bình An,
 
Linh mục Martino Nguyễn Bá Thông
www.hayyeuthuongnhau.org  

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, Legio Mariæ sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng legiomariævn.com của mình.

Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Đạo Binh Đức Mẹ, website: legiomariævn.com”.

Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Đạo Binh Đức Mẹ.