OREMUS PRO DEFUNCTIS 08/2021

09-08-2021 283 lượt xem

"Giờ cuối cùng của đời chiến đấu đã điểm và hội viên Legio Mariæ nằm xuống một cách hiên ngang. Cho đến bây giờ, anh chị đã kiên trung phục vụ Legio Mariæ. Đời đời anh chị là hội viên Legio Mariæ, bởi vì Legio Mariæ chính là chất liệu là khuôn đúc làm nên đời sống vĩnh cửu cho anh chị. Sức mạnh của lời nguyện hiệp thông hằng ngày, do các hội viên Hoạt động và Tán trợ cùng nguyện xin cho Legio Mariae họp nhau đông đủ, không để mất một người nào trong giây phút này, có đau buồn vì mất đi người bạn và chiến hữu. Cần cầu nguyện ngay cho linh hồn hội viên ấy mau chóng thoát khỏi chốn luyện hình" (cf. TB 17,186).

Trong niềm tin vào Chúa Giêsu Kitô Phục Sinh, Ban Quản Trị Hội Đồng Senatus VN kính báo:

+ Anh PHAOLÔ NGUYỄN VĂN THÀNH - CURIA GIA ĐỊNH III

+ Anh PHAOLÔ PHÙNG NGỌC BẠCH - COMITIUM DALAT

+ Chị ROSA TRẦN THỊ TÌNH  – Sinh năm 1941 – Giáo họ  Vinh Sơn

Chị MARIA TRẦN THỊ THU HƯƠNG – Sinh năm 1961 – Giáo họ Vinh Sơn

THUỘC PRÆSIDIUM NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH - GX THÁNH ĐA MINH - CURIA PHÚ NHUẬN - COMITIUM SAIGON II

3/ Anh ĐAMINH TRẦN ĐỨC TRỌNG – Sinh năm 1955 - GX NAM THÁI - CURIA CHÍ HÒA - COMITIUM SAIGON II

4/ Anh VINCENT. NGUYỄN KHẮC VĨNH - CURIA BÌNH AN I - SENATUS VN

5/ Anh GIUSE DƯƠNG VĂN BA - PRÆSIDIUM ĐỨC MẸ SINH CHÚA CỨU THẾ

GX THẠCH ĐÀ - CURIA XÓM MỚI I - COMITIUM SAIGON III.

6/ Chị MARIA BÙI THỊ ÁNH TUYẾT - PRÆSIDIUM ĐỨC BÀ BÀU CHỮA KẺ CÓ TỘI

GX THÁNH NGUYỄN DUY KHANG (Thị Nghè) - CURIA GIA ĐỊNH II - SENATUS VN

Vừa kết thúc hành trình đức tin nơi dương thế và về NHÀ CHA.

Legio Mariæ VN xin trân trọng chia buồn cùng tang quyến.

Nguyện CHÚA thương đón nhận các linh hồn là hội viên của chúng con đã ly trần, nhờ lòng Chúa thương xót, được nghỉ ngơi bình an (cf. TB 22,256). Xin Chúa thương nâng đỡ gia đình tang quyến qua biến cố đau thương này.

Vì dịch bệnh đang trong thời gian giãn cách xã hội, không thể đến viếng linh cữu tại gia và cử hành Thánh Lễ an táng tại Nhà thờ Giáo xứ, kính xin các cấp Hội đồng trong hệ thống Legio Mariæ VN và các hội viên hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn anh/chị em của chúng ta sớm hưởng Nhan Thánh Chúa.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, Legio Mariæ sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng legiomariævn.com của mình.

Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Đạo Binh Đức Mẹ, website: legiomariævn.com”.

Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Đạo Binh Đức Mẹ.

Tin liên quan