TLO: Chúa Nhật III Mùa Chay Năm B (4/3/2018)

04-03-2018 1,381 lượt xem

“Mẹ Giáo Hội tha thiết ước mong toàn thể tín hữu được hướng dẫn tham dự các việc cử hành phụng vụ cách trọn vẹn ý thức và linh động. Do chính bản tính, Phụng Vụ đòi hỏi việc tham dự như thế” (Hiến chế SC số 14 - nguồn tin: Click vào đây)

Tuy nhiên, có nhiều quý cụ, ông bà và anh chị em ở trong hoàn cảnh không thể tham dự Thánh lễ được vì nhiều lý do (sức khỏe, tuổi tác….). Thánh lễ riêng được truyền trên mạng internet vào chiều thứ Bảy hàng tuần và lễ Vọng của một số Lễ Trọng, nhằm giúp quý ông bà và anh chị em trong hoàn cảnh KHÔNG THỂ ĐẾN NHÀ THỜhiệp thông với Cộng Đoàn Dân Chúa trong việc Tế lễ, Phụng thờ Thiên Chúa.

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, Legio Mariæ sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng legiomariævn.com của mình.

Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Đạo Binh Đức Mẹ, website: legiomariævn.com”.

Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Đạo Binh Đức Mẹ.