LEGIO MARIÆ TGP. SÀI GÒN TĨNH HUẤN VÀ XUẤT DU 2018

06-03-2018 1,137 lượt xem

CHUYẾN TIỀN TRẠM

“Mỗi hội viên Legio Mariæ phải hết sức lo liệu để tĩnh tâm mỗi năm một lần. Hội viên đã hưởng lợi ích của cuộc tĩnh tâm này, họ sẽ tổ chức, cổ động cuộc tĩnh tâm và nơi nào chưa có, họ sẽ liệu cho có” (TB 37,441).

Ban Quản trị Hội đồng Senatus Việt Nam đã tổ chức hai ngày Tĩnh Huấn và Xuất Du (x. TB 30,294), từ ngày 6 đến ngày 7/3/2018 tại Đền Thánh Đức Mẹ Bãi Dâu – Vũng Tàu.

Được biết, Chương trình Tĩnh Huấn và Xuất Du dành cho 100 ủy viên Legio Mariæ thuộc các cấp Hội đồng Comitia và Curiæ trong TGP. Sài Gòn.

Chiều thứ Hai 5/3/2018, Ban Thường trực Hội đồng Senatus đã đến Nhà Hành Hương Đền Thánh Đức Mẹ làm công tác chuẩn bị. Xe đến Bãi Dâu vào 17g30, sau khi nhận phòng và ăn tối, mọi người không kịp nghỉ ngơi để lo chuyển các ghế nhựa vào Hội Trường, sắp xếp bàn thờ hoa nến, phân phối tài liệu, thẻ đeo…

Sáng ngày thứ Ba (6/3) khai mạc  ngày Tĩnh Huấn vào lúc 8g00 với Thánh lễ khai mạc tại Nhà hành Hương TGP. Sài Gòn, mở đầu cho cuộc Tĩnh tâm Mùa Chay 2018 của Legio Mariæ trong TGP. Sài Gòn.

Ant. Lê Tân – Minh Sơn

Album hình

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, Legio Mariæ sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng legiomariævn.com của mình.

Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Đạo Binh Đức Mẹ, website: legiomariævn.com”.

Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Đạo Binh Đức Mẹ.