Thánh lễ Online: Chúa nhật I Mùa Vọng Năm B

04-12-2017 792 lượt xem

Kính thưa cộng đoàn Dân Chúa,

Thông thường, các tín hữu Công Giáo phải tham dự Thánh lễ: có mặt tại chỗ và có ý thức, tức là:

– phải có mặt với cả thân xác để cử hành thánh lễ trong các ngày Chúa nhật và các ngày lễ buộc.

– phải tham dự thánh lễ với lòng sùng kính với sự chú ý.

“Mẹ Giáo Hội tha thiết ước mong toàn thể tín hữu được hướng dẫn tham dự các việc cử hành phụng vụ cách trọn vẹn ý thức và linh động. Do chính bản tính, Phụng Vụ đòi hỏi việc tham dự như thế;” (Hiến chế SC số 14 - nguồn tin: Click vào đây)

Tuy nhiên, có nhiều quý cụ, ông bà và anh chị em ở trong hoàn cảnh không thể tham dự Thánh lễ được vì nhiều lý do (sức khỏe, tuổi tác….).

Vì thế, Legio Mariae VN xin giới thiệu với cộng đoàn Thánh lễ riêng và được truyền trên mạng internet vào chiều thứ Bảy hàng tuần và lễ Vọng của một số Lễ Trọng, nhằm giúp quý ông bà và anh chị em trong hoàn cảnh KHÔNG THỂ ĐẾN NHÀ THỜ, hiệp thông với Cộng Đoàn Dân Chúa trong việc Tế lễ, Phụng thờ Thiên Chúa.

Kính mời Quý Cộng Đoàn tham dự (trên mạng) và giới thiệu cho Quý Tín Hữu (không thể đến nhà thờ) hiệp thông cầu nguyện với Cộng Đoàn Dân Chúa.

Truyền Thông Legio Mariae VN

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, Legio Mariæ sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng legiomariævn.com của mình.

Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Đạo Binh Đức Mẹ, website: legiomariævn.com”.

Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Đạo Binh Đức Mẹ.