OREMUS PRO DEFUNCTIS 05/2022

18-05-2022 706 lượt xem

"Giờ cuối cùng của đời chiến đấu đã điểm và hội viên Legio Mariæ nằm xuống một cách hiên ngang. Cho đến bây giờ, anh đã kiên trung phục vụ Legio Mariæ. Đời đời anh là hội viên Legio Mariæ, bởi vì Legio Mariæ chính là chất liệu là khuôn đúc làm nên đời sống vĩnh cửu cho anh. Hơn nữa, sức mạnh của lời nguyện hiệp thông hằng ngày, do các hội viên Hoạt động và Tán trợ cùng nguyện xin cho Legio Mariæ họp nhau đông đủ, không để mất một người nào, đã giúp anh vượt qua bao nguy hiểm và khốn khó trong cuộc đời. Tuy trong giây phút này, có đau buồn vì mất đi người bạn và chiến hữu. Nhưng lời cầu nguyện ngay cho linh hồn hội viên ấy mau chóng thoát khỏi chốn luyện hình" (cf. TB 17,186).

Hội đồng Senatus Vietnam vừa nhận tin

Anh Phêrô Kiều Văn Chung, phó Hội đồng Regia Hà Nội

đã được Chúa gọi về sáng hôm nay lúc 06g15 ngày18/05 (18/04 năm Nhâm Dần).

Xin quý anh chị Legio Mariæ cầu nguyện cho linh hồn Phêrô và tất cả các linh hồn Ủy viên và Hội viên đã phục vụ Legio Mariæ vừa ly trần, nhờ lòng Chúa thương xót, được nghỉ ngơi bình an. Xin vì với những công cuộc lớn lao cho sáng Danh Chúa và cứu rỗi các linh hồn, được Chúa ban thưởng mùa Xuân bất diệt cùng Chư Thánh trên “Nước Mến Yêu”, Nước Vinh Hiển Chúa. Amen (cf. TB 22,256).

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, Legio Mariæ sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng legiomariævn.com của mình.

Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Đạo Binh Đức Mẹ, website: legiomariævn.com”.

Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Đạo Binh Đức Mẹ.

Tin liên quan