Sách mới: THƯ ẤU NHI GỬI CHÚA

03-09-2021 55 lượt xem

Cùng Quý Cha mẹ,

Quý Giáo lý viên, quý giáo viên đang dạy Mầm non và Cấp I,

Quý Huynh trưởng và đoàn sinh các cấp Thiếu Nhi Thánh Thể.

Đại dịch coronavirus kéo dài, giáo dân quen với Thánh Lễ trực tuyến. Khi dịch bệnh qua đi, làm sao để phục hồi lòng yêu mến Thánh Thể và Thánh Lễ?

Những tâm tình hồn nhiên của Ấu nhi Đáng kính Antonietta Meo, mới sáu tuổi rưỡi, quả là lời động viên cho chúng ta cách mạnh mẽ giúp vượt qua thách đố ấy.

Năm 2007, Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI nâng lên bậc Đáng kính một chứng nhân đức mến tuổi thơ, Antonietta Meo, chỉ mới sáu tuổi rưỡi, chết vì bệnh ung thư xương, để lại 162 lá thư nồng nàn niềm yêu mến và nỗi khao khát rước Chúa ngự vào lòng. Những lá thư có sức truyền cảm hứng cho người đọc- cả trẻ em và người lớn -  tiến sâu vào kinh nghiệm cầu nguyện, mến Chúa và yêu người.

Tủ sách Nước Mặn và Liên đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Người Chứng Thứ Nhất thuộc Giáo phận Qui Nhơn ước mong gửi đến các gia đình quyển sách những Thư Ấu Nhi Gửi Chúa như món quà đặc biệt Chúa Quan Phòng trao tặng cho Giáo hội hầu cổ võ lòng yêu mến Thánh Thể.

Sách được Tủ sách Nước Mặn thực hiện và Liên đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Người Chứng Thứ Nhất Giáo phận Qui Nhơn phát hành trợ giá để cổ võ lòng yêu mến Thánh Thể. Đây là một món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa cho các em thiếu nhi trong thời hiện tại!

Sách dày 184 trang, khổ 13,5 x 20,5 cm; giá 30.000 đồng.

Mời xem 22 trang đầu trong file PDF đính kèm.

Để nhận sách xin liên lạc với: Trưởng  Antôn Dương Thành Thiêng

Sđt: 0905.340.307 (có Zalo); Email: duongthieng@gmail.com.

Nguyện xin Chúa Giêsu Thánh Thể ban muôn phúc lành và gìn giữ tất cả chúng ta.

 Lm. Trăng Thập Tự

Với mục đích để Lời Chúa được loan truyền và thông tin Giáo hội được lan tỏa, Legio Mariæ sẵn lòng để các tổ chức và cá nhân sử dụng lại tin bài đã đăng trên báo giấy và báo mạng legiomariævn.com của mình.

Tuy nhiên, vì đức công bằng và sự bác ái, xin quý vị vui lòng ghi đầy đủ nguồn như sau: “Theo Đạo Binh Đức Mẹ, website: legiomariævn.com”.

Ngoài ra, nếu chia sẻ bài lên mạng xã hội (Facebook, Twitter…), đề nghị dùng đường dẫn gốc trên website của Đạo Binh Đức Mẹ.

Tin liên quan